Thiết bị công nghệ
Nokia tung clip đầy ẩn ý tiết lộ sản phẩm mới sắp trình làng
( 2/11/2014 9:41:18 AM ) Nokia vừa tung ra một đoạn clip ngắn với nội dung đầy ẩn ý để gợi nhắc cho giới công nghệ được biết về sản phẩm mới mà hãng sắp trình làng.

Đoạn clip chỉ có độ dài 15 giây và không có bất kỳ hình ảnh nào xuất hiện, ngoại trừ 2 dòng chữ đầy “úp mở” với nội dung “Bạn có nghe thấy điều gì đang đến?” và “Hãy nhìn và nghe những gì bạn đã bỏ lỡ” xuất hiện trên nền đen. Bên cạnh đó Nokia đã lồng vào đoạn clip của mình âm thanh như của một chiếc siêu xe.
 
Với nội dung đầy ẩn ý, giới công nghệ lẫn những ai yêu thích Nokia lập tức xôn xao về đoạn clip được đăng tải. Ban đầu không ít người đưa ra nhận định đây là clip “úp mở” về Nokia Normandy, chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của Nokia, tuy nhiên cuối đoạn clip xuất hiện logo của Windows Phone, cho thấy sản phẩm mới của Nokia sẽ sử dụng nền tảng Windows Phone thay vì Android.

 
Nokia tung clip đầy ẩn ý tiết lộ sản phẩm mới sắp trình làng
Thông tin về Lumia Icon đã từng xuất hiện trên trang web của nhà mạng Verizon, với dòng chữ mô tả sản phẩm trùng với đoạn video vừa được Nokia tung ra.

 
Đáng chú ý, khi so sánh dòng chữ đầy ẩn ý trong đoạn clip của Nokia, với hình ảnh bị rò rỉ của chiếc smartphone Lumia Icon trên trang web của nhà mạng Verizon thì gần như chắc chắn đến 90% rằng đoạn clip của hãng điện thoại Phần Lan nhắc đến chiếc smartphone đã bị rò rỉ từ lâu này.
 
Nhà mạng Verizon cách đây không lâu đã vô tình cho đăng tải thông tin chi tiết của Lumia Icon lên trang web của mình, trong nội dung giới thiệu về sản phẩm cũng có xuất hiện dòng chữ “Hãy nhìn và nghe những gì bạn đã bỏ lỡ”, giống với nội dung dòng chữ xuất hiện trong đoạn clip mà Nokia vừa tung ra gần đây.
 
Thông tin về chiếc smartphone Lumia Icon đã xuất hiện từ lâu dưới dạng tin đồn, tuy nhiên phía Nokia chưa đưa ra bất kỳ thông tin xác nhận nào về sản phẩm. Tuy nhiên với đoạn clip mà Nokia vừa tung ra như một lời gián tiếp xác nhận sự tồn tại của chiếc smartphone này.
 
Theo giới thạo tin, Lumia Icon cũng được trang bị cấu hình mạnh mẽ và cao cấp tương tự Lumia 1520, chiếc phablet có cấu hình mạnh nhất hiện nay của Nokia. Tuy nhiên thay vì có màn hình rộng 6-inch, Lumia Icon sẽ chỉ có màn hình rộng 5-inch. Dự kiến máy được trang bị màn hình Full HD, bộ vi xử lý lõi tứ của Qualcomm, 2GB bộ nhớ RAM với camera 20 megapixel sử dụng công nghệ Pure View.
 
Nhiều khả năng sản phẩm sẽ được ra mắt tại sự kiện đặc biệt Nokia tổ chức vào ngày 23/2 tới đây, trong khuôn khổ Hội nghị Di động thế giới MWC, diễn ra tại Barcelona (Tây Ban Nha).
 
Video “úp mở” về sản phẩm mới của Nokia: 
Theo Dân trí

 

LIÊN HỆ
 
Tên :
 
Email :
 
Nội dung :
 
 
 
 
lida lida lida lida